Top 10 App kiếm tiền online uy tín và có thu nhập cao nhất 2021

App kiếm tiền online hiện nay đã phổ biến hơn với những người kiếm tiền online với nó. Nhưng rất nhiều trang scam lừa đảo khá là nhiều, kiếm tiền với App lại khá ít. Chính vì thế hôm nay mình giới thiệu các App kiếm tiền online uy tín hiện nay.

Những App mình giới thiệu sẽ được cập nhật thường xuyên để tránh tình trạng Scam và mức hoa hồng bạn sẽ nhận được sau những lần giới thiệu bạn bè hoặc bạn đăng ký App.

Lưu ý: Các App dưới đây mình sẽ giới thiệu các bạn vô cùng uy tín được tạo bởi các công ty lớn hiện nay và không lừa đảo hay Scam chính vì vậy bạn hãy nhanh tay cài đặt và đăng ký để có thể kiếm tiền với nó.

Bắt đầu nào!

Top 10 App kiếm tiền online uy tín và có thu nhập cao nhất 2021

1.MB Bank

App kiếm tiền online uy tín

Đây là App uy tín Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Hiện nay mức hoa hồng chia sẻ hoa hồng của MB Bank khi giới thiệu bạn bè tham gia khá là cao lên đến 150.000 VND cho 1 lần giới thiệu

MB Bank hỗ trợ cực kỳ tốt cho với miễn phí giao dịch và nhiều ưu đãi tham gia chương trình đăng ký.

Để đăng ký App bạn có thể tham khảo:Đăng ký App MB Bank nhận 30k

Để bạn hiểu rõ hơn về App này bạn có thể tham khảo bài viết: Cách đăng ký MB Bank app kiếm tiền liền tay 10 triệu

2.VP Bank Neo

VPBank Neo là gì

Đây là App của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Viết tắt là VPBank) được thành lập năm 1993 là một ngân hàng TMCP lâu đời ở Việt Nam. Ngân hàng đã hoạt động khá lâu nên vô cùng uy tín khi đăng ký

Hiện nay mức hoa hồng chia sẻ là 50k 1 lần giới thiệu thành công

VP Bank Neo hỗ trợ cực kỳ tốt cho với miễn phí giao dịch và nhiều ưu đãi tham gia chương trình đăng ký.

Để đăng ký App bạn có thể tham khảo:Đăng ký App VP Bank Neo nhận 50k( Nhập mã 0963268420 để nhận 50.000 VND)

Để bạn hiểu rõ hơn về App này bạn có thể tham khảo bài viết: Vpbank Neo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Vpbank Neo 2021

3.OCB Omni

 

app kiếm tiền online uy tín

App OCB Omni được tạo ra bởi Ngân hàng OCB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phương Đông (Orient Commercial Joint Stock Bank) được thành lập vào năm 1996 và OCB OMNI được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng ngân hàng hợp kênh hiện đại nhất thế giới.

OCB Omni hỗ trợ cực kỳ tốt cho với miễn phí giao dịch và nhiều ưu đãi tham gia chương trình đăng ký.

Hiện nay mức hoa hồng sản phẩm lên tới 130.000 một lượt đăng ký

Để đăng ký App bạn có thể tham khảo:Đăng ký App OCB Omni Adroid hay Đăng ký App OCB Omni IOS

4.TP Bank

app kiếm tiền online uy tín

App TP Bank được thành lập bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. Là ngân hàng có thị trường tài chính với sự hợp tác của các ông lớn như Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

TP Bank hỗ trợ cực kỳ tốt cho với miễn phí giao dịch và nhiều ưu đãi tham gia chương trình đăng ký.

Hiện nay mức hoa hồng sản phẩm lên tới 110.000 VND cho việc đăng ký

Để đăng ký App bạn có thể tham khảo:Đăng ký App TP Bank

5. TNEX

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), hứa hẹn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới. Ngân hàng thuần số thời đại 4.0 TNEX không có chi nhánh, không có phòng giao dịch và là một trong những ngân hàng đầu tiên cho phép bạn mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC* tiên tiến nhất.

Hiện nay mức hoa hồng sản phẩm 20.000 VND cho việc đăng ký

Để đăng ký App bạn có thể tham khảo: Đăng ký App TNEX Android hay Đăng ký App TNEX IOS

6. ViettelPay

ViettelPay – Ngân hàng số của người Việt – dịch vụ chuyển tiền, thanh toán trên di động dành cho mọi người với lợi thế vượt trội. Với các tiện ích: chuyển tiền không giới hạn, thanh toán tiện lợi, hoàn tiền miễn phí và thao tác đơn giản.

Hiện nay mức hoa hồng sản phẩm 30.000 VND cho việc đăng ký

Để đăng ký App bạn có thể tham khảo: Đăng ký App Viettel Pay Android hay Đăng ký App Viettel Pay IOS

7. Cake

Ngân hàng số Cake cung cấp đầy đủ dịch vụ như một ngân hàng truyền thống: mở tài khoản, chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, phát hành thẻ ghi nợ (Mastercard). Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, Cake cũng miễn phí dịch vụ suốt đời và phát hành thẻ miễn phí tận nhà. Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng được kết nối giao dịch qua Cake theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước cấp cho VPBank.

Hiện nay mức hoa hồng sản phẩm 50.000 VND cho việc đăng ký

Để đăng ký App bạn có thể tham khảo: Đăng ký Cake Android hay Đăng ký Cake IOS

8. DiMuaDi

app kiếm tiền online uy tín

DiMuaDi là nền tảng/ứng dụng dành cho CTV – Đại Lý với Slogan “HÀNG SỈ GIÁ ĐỘC“. Ứng dụng giúp kết nối các doanh nghiệp (Nhãn hàng) đến hàng trăm nghìn CTV và Đại Lý.

Hiện nay mức hoa hồng sản phẩm 20.500 VND cho một lần đăng ký và bán thành công, ngoài ra bạn còn nhận được 15% hoa hồng nếu bạn giới thiệu người tham gia bán được sản phẩm.

Đây là sản phẩm của Accesstrade bạn có thể tham khảo bài viết: Cách sử dụng Accesstrade hiệu quả để đạt 10 triệu 1 tháng

Để đăng ký App bạn có thể tham khảo: Đăng ký DiMuaDi

9.Techcombank

App Techcombank được tạo bởi Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một ngân hàng cổ phần thương mại của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng.

Hiện nay mức hoa hồng lên tới 100.000 VND cho một lượt đăng ký thành công.

Techcombank hỗ trợ cực kỳ tốt cho với miễn phí giao dịch và nhiều ưu đãi tham gia chương trình đăng ký.

Để đăng ký App bạn có thể tham khảo: Đăng ký App Techcombank

10. FastGo

FastGo là một ứng dụng hoàn toàn mới được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc tập đoàn công nghệ Nexttech, là một tập đoàn thuộc Top 50 doanh nghiệp chuyên về Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam năm 2007. Tương tự như Grab hay Vato, FastGo cũng là một ứng dụng gọi xe thông minh có khả năng liên kết và cung cấp dịch vụ vận chuyển dành cho khách hàng bằng các phương tiện như xe máy, xe hơi hay là taxi.

Hiện nay mức hoa hồng lên tới 60.000 VND cho một lượt đăng ký thành công

Để đăng ký App bạn có thể tham khảo: Đăng ký App Fast Go

Kết luận

Trên đây là Top 10 app kiếm tiền online uy tín hiện nay, đây toàn những công ty lớn có thẩm định của nhà nước nên App của họ bạn đăng ký sẽ không sợ scam hay lừa đảo.

Đa số những App mình giới thiệu cho bạn là App ngân hàng với mức hoa hồng cao hơn mức thông thường và đa số sẽ rút tiền và chuyển tiền nhanh chóng

Nếu bạn đăng ký thành công hết những App kiếm tiền như trên bạn sẽ được khá nhiều tiền. Nhanh tay đăng ký nhanh để kiếm được nhiều tiền hơn lúc này.

Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình chọn App kiếm tiền. Chúc bạn thành công kiếm được nhiều tiền.

Bình luận