Cách đăng ký MB Bank app kiếm tiền liền tay 10 triệu

Có nhiều ngân hàng để bạn có thể thực hiện các trao đổi tuy nhiên mức phí giao dịch của các ngân hàng khá cao và các mức phí duy trì cực kỳ mắc vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu bạn 1 ứng dụng đó là MB Bank App.

Hiện tại đang có chính sách cho kiếm tiền với MB Bank App nên các bạn nhanh tay để có những phần quà hấp dẫn

Dưới đây mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn sơ qua về MB Bank App

Sơ lược về ngân hàng MB Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Đối với ngân hàng quân đội thì ta thấy thêm độ an toàn của việc gửi tiền vào tài khoản ngân hàng, uy tín thì khỏi phải nói nhất là có lỗi trục trặc gì sẽ được CSKH bên dịch vụ giải quyết ngay lập tức. Đội ngũ hỗ trợ sẽ hỗ trợ 24/24 bất kỳ lúc nào bạn có vấn đề với tài khoản của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của Ngân Hàng MB Bank phí duy trì và chuyển tiền hoàn toàn miễn phí và cực kỳ nhanh vì vậy bạn có thể yên tâm hơn không sợ bị trừ bởi những khoản phí như những ngân hàng khác. Nếu bạn muốn sở hữu thẻ bạn có thể đăng ký ngay trên App mà không cần đến ngân hàng tiết kiệm thời gian của bạn.

Cách nhận 30k khi đăng ký MB Bank App

Bước 1: Bạn truy cập link đăng ký MB Bank App tại đây. Sau khi truy cập link bạn nhấn vào nút đăng ký. Bạn chỉ nên đăng ký link này để nhận 30k nhé. Nếu bạn cài trực tiếp thì sẽ không được 30k đâu.

Nhận ưu đãi 30k

Bước 2: Bạn tải MB Bank App tại CH Play hoặc App Store ở trên điện thoại bạn của bạn

mb bank app

Bước 3: Sau khi cài đặt MB Bank App bạn tiến hành mở App và đăng ký và tạo tài khoản.Việc tạo tài khoản khá đơn giản và không phức tạp bạn chỉ cần có số điện thoại và chứng minh nhân dân là được.

Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn cụ thể trên App.

Bước 4: Hoàn thành việc đăng ký và nhận 30k trong tài khoản.

Mã giới thiệu để được 30k trong tài khoản

Các bạn chỉ có thể nhận 30k khi các bạn lấy mã giới thiệu đây: RTKCS5GNM8Y3BCA4UA30

Sau khi bạn đăng ký xong bạn sẽ được cấp mã giới thiệu.Mỗi người sẽ được cấp 1 mã giới thiệu khác nhau bạn có thể lấy mã bằng cách sau

Đường link :https://mobile.mbbank.com.vn/referral/referred.html?referral_code=RTKCS5GNM8Y3BCA4UA30

Bạn lấy mã từ code=”RTKCS5GNM8Y3BCA4UA30” đó là mã của MB Bank App

Cách để kiếm 50k từ việc giới thiệu bạn bè tham gia

mb bank app

Để kiếm 50k bạn cần hoàn thành việc đăng ký theo cách bước bên trên sau đó. Giải thưởng sẽ cao hơn sau khi bạn giới thiệu qua các mức 3 lượt, 5 lượt,15 lượt… Mỗi mức bạn sẽ tăng số tiền lên 50k lên thành 100k cao hơn là 150k

Sau khi đăng ký xong bạn nhấn vào MB++ và và nhấn vào giới thiệu nhiều nhận tiền triệu

Bạn vào và tạo link có thể gửi trên Facebook,Zalo… cho bạn bè người thân đăng ký tham gia

Tuy nhiên bạn bè bạn cần phải đăng ký thành công qua link bạn giới thiệu và hoàn thành các bước đăng ký.

Như vậy bạn đã có thể kiếm tiền với 30k đăng ký và 50k giới thiệu bạn bè tùy lượng bạn giới thiệu được bao nhiêu sẽ được tiền bao nhiêu đó .

Giải thưởng cho những giới thiệu

Ngoài ra cơ cấu giải thưởng của MB Bank vô cùng hấp dẫn như sau:

Mỗi tháng người giới thiệu sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt thêm khi đạt đến số lượng giới thiệu thành công như dưới đây:

 • Khi giới thiệu từ 1 đến 3 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 50.000 VND mỗi lần đăng ký vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu từ 5 khách hàng trở lên thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 100.000 VND mỗi lần đăng ký vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu từ 15 khách hàng trở lên thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 150.000 VND mỗi lần đăng ký vào tài khoản tại MB.

Cùng với đó là cuộc đua giải thưởng hấp dẫn cho những người xuất sắc trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm MB Bank .

Số tiền thưởng nhận được tương ứng theo vị trí xếp hạng như sau:

 • Vị trí số 1: 10.000.000 VND
 • Vị trí số 2: 9.000.000 VND
 • Vị trí số 3: 8.000.000 VND
 • Vị trí số 4: 7.000.000 VND
 • Vị trí số 5: 6.000.000 VND
 • Vị trí số 6: 5.000.000 VND
 • Vị trí số 7: 4.000.000 VND
 • Vị trí số 8: 3.000.000 VND
 • Vị trí số 9: 2.000.000 VND
 • Vị trí số 10: 1.000.000 VND

Kết luận

Trên đây là những giới thiệu và hướng dẫn tham gia MB Bank App các bạn nhanh chóng tham gia đợt đăng ký này và chia sẻ bạn bè để có thể kiếm tiền lớ. Hiện nay chính sách MB Bank đang rất hấp dẫn nhanh tay tải App ngay các bạn nhanh chóng tham gia đợt đăng ký này và chia sẻ bạn bè để có thể kiếm tiền lớn và đặc biệt có thêm cơ hội nhận phần thưởng.

Tham khảo: Top 3 App ngân hàng kiếm tiền tốt nhất 2021

Nếu có khó khăn trong việc đăng ký các bạn có thể bình luận bên dưới sẽ giải đáp .

 

Bình luận