Kiếm tiền online là gì ? Cách kiếm tiền online hiệu quả 2021

Xu hướng công nghệ 4.0 ngày càng phổ biến ngoài việc kiếm tiền đi làm ra. Hiện nay kiếm tiền online trên mạng ngày càng phổ biến. Vậy Kiếm tiền online là gì ?

Hôm nay mình đưa ra những cách kiếm tiền online phổ biến hiệu quả nhất !

Bắt đầu nào!

Kiếm tiền online là gì ?

Kiếm tiền online còn gọi MMO (Make Money Online) là hình thức kinh doanh, thu lợi nhuận hoặc làm việc thông qua các hoạt động mạng Internet. Kiếm tiền online ở nước ngoài không còn xa lợi nữa. Hiện nay hình thức này dần dần phổ biến hơn ở Việt Nam.

Kiếm tiền online

 

Đối tượng tham gia được với kiếm tiền online

Việc kiếm tiền online đủ các lĩnh vực bạn có thể tìm lĩnh vực phù hợp với bạn. Do sự đa dạng của nó nên bất kỳ ai cũng có thể tham gia với nó nếu có thiết bị hỗ trợ như điện thoại, máy tính, laptop…

Đối tượng phù hợp với nó là sinh viên, Bà mẹ bỉm sữa, Nhân viên văn phòng… Bạn có thể bỏ thời gian ít hay nhiều tùy thuộc về lĩnh vực bạn làm. Ví dụ bạn có thể kiếm tiền qua việc làm tự do( Freelancer) như đánh máy tính,thiết kế đồ họa chẳng hạn…

Tuy đa dạng đối tượng nhưng nên ưu tiên những bạn 18 tuổi vì có thể giao dịch nhận tiền tốt được.

Cần trang bị cần thiết ?

Để có thể kiếm tiền online cần thiết trang bị những vật dụng sau:

Thiết bị online có thể hỗ trợ được: Điện thoại thông minh, Máy tính và laptop… Thêm vào đó bạn nên bắt thêm Wifi hoặc các sản phẩm hỗ trợ kết nối mạng như sim 4G, 5G…

Để có thể kiếm tiền online bạn cần thêm những công cụ như mạng xã hội: Facebook, zalo, instagram… hay Website, Blog hoặc Youtube để có thể giúp bạn trao đổi làm việc kết nối hoặc tìm kiếm khách hàng. Bạn nên có nhiều công cụ hỗ trợ với hơn càng tốt.

Ngoài ra bạn cần sở hữu tài khoản Internet Banking để tiện lợi cho việc giao dịch chuyển khoản cộng thêm thẻ ngân hàng để rút tiền. Nếu bạn kiếm tiền online ở Việt Nam có thể làm ATM truyền thống, còn nếu bạn làm việc nước ngoài nên trang bị cho mình thẻ Visa hoặc Master.

Những cách kiếm tiền online hiệu quả hiện nay

Sau khi bạn tìm hiểu Kiếm tiền online là gì? thì sau đây mình hướng dẫn bạn những phương pháp kiếm tiền online hiệu quả.

Lưu ý: mình sẽ không đề cập đến những lĩnh vực kiếm tiền online như xem quảng cáo hay nhập mã Capcha... vì nó hiện tại Scam và lừa đảo quá nhiều. Mình cũng khuyến khích các bạn không nên tham gia với những hình thức này.

Kiếm tiền online với Blog/Website

viết blog cá nhân

Đây là hình thức kiếm tiền hiệu quả nhất mình thấy. Một trang blog có thể giúp bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập nhất có thể. Để làm một trang Blog/Website không khó.

 

Bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn cài đặt Website WordPress trên Cpanel tốt nhất năm 2021

Dưới đây mình xin liệt kê những nguồn thu nhập như.

  • Bán hàng online trên Blog/Website đây là hình thức đem lại lợi nhuận cao nhất. Bạn chỉ cần tạo một trang bán hàng và đăng sản phẩm của chính bạn trên đó nó hàng ngày chỉ cần có khách đặt đơn trên đó và sau đó mua hàng của bạn là bạn có thể có thu nhập. Để có thể làm hình thức này bạn cần am hiểu về sản phẩm như: nguồn gốc,xuất xứ… và có sẵn sản phẩm để bán.

Tham khảo: Dropshipping là gì? Tại sao nên chọn Dropshipping để kinh doanh năm 2021?

  • Tiếp thị liên kết trên Blog/ Website đây là cách bạn bán sản phẩm cho người khác và nhận lại hoa hồng. Đây là cách an toàn nhất trong bán hàng và không cần vốn. Hiện nay có nhiều nhà tiếp thị ở Việt Nam hay nước ngoài cho bạn lựa chọn như Accesstrade, Adflex, Adpia…

Bạn có thể tham khảo: Cách kiếm tiền với affiliate marketing để đạt thu nhập 10 triệu 1 tháng

  • Đặt quảng cáo trên Blog/ Website để kiếm tiền: Chỉ cần bạn cho những quảng cáo đó xuất hiện trên Blog/Website và khách truy cập xem hoặc click vào quảng cáo đó thì bạn sẽ có tiền. Hiện nay có khá nhiều mạng quảng cáo nhưng phổ biến nhất Google Adsense, tuy nó hơi khó đăng ký nhưng rất an toàn và bền vững. Đây là hình thức đem lại thu nhập thụ động hàng tháng chỉ cần có khách truy cập vào trang Blog/Website.
  • Làm dịch vụ trên Blog/Website: Đây là hình thức bạn sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng của bạn để cung cấp hoặc làm ra những sản phẩm bạn làm cho khách hàng có nhu cầu. Yêu cầu của hình thức này bạn cần có tay nghề trong một lĩnh vực nào đó ví dụ: Thiết kế Website, thiết kế logo…
  • Ngoài ra còn có nhiều phương pháp kiếm tiền khác như up tài liệu, bán khóa học…

Chi tiết: Cách viết blog cá nhân hiệu quả nhất thu hút 10 nghìn người đọc, kiếm được nhiều tiền

Kiếm tiền online qua Làm Freelancer

Kiếm tiền online

Đây là hình thức sử dụng kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng của mình trong suốt quá trình học tập của mình để làm các dịch vụ được yêu cầu từ khách hàng về lĩnh vực bạn am hiểu.

 

Hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam qua các công việc này như:

  • Lập trình các App như Game online cho các công ty.
  • Thiết kế Website, thiết kế nhãn hiệu logo…
  • Viết bài cho một trang Website hay công ty nào đó về Review sản phẩm và họ trả tiền chất lượng bài viết của bạn
  • Ngoài ra còn có nhiều công việc khác như chỉnh sửa clip, ảnh,viết truyện tranh…

Để có thể làm tốt ở hình thức kiếm tiền online này cần một quá trình học tập và có số lượng khách hàng ổn định. Nhiều người làm Freelancer có những thu nhập đáng mơ ước với chục triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo trang việc làm tại đây: Freelancer.com

Kiếm tiền online qua Làm Clip/ Video

So với hình thức Blog/Website thì hình thức này khó hơn rất nhiều, cũng giống như Blog/Website có thể đạt được nhiều dạng thu động giống vậy

Tuy vậy để làm được nó bạn cần am hiểu về kỹ thuật chỉnh sửa ảnh, video hay nhiều kiến thức khác. Hiện nay có nhiều nền tảng hỗ trợ kiếm tiền với nó như Youtube hoặc TikTok…

Bạn có thể tham khảo về Youtube: Những cách kiếm tiền với youtube để đạt 10 triệu đồng 1 tháng

Bạn có thể làm về các lĩnh vực thuần như Kiếm tiền trực tiếp trên nền tảng hay bán hàng tiếp thị…Khá giống với kiếm vực trên Blog/Website về các hình thức kiếm tiền

Bạn có thể kết hợp 3 hình thức trên để đem lại thu nhập hiệu quả nhất có thể. Để thành công với những hình thức này bạn cần bỏ ra nhiều thời gian để nghiên cứu nó.

Kết luận

Trên đây đã giúp bạn hiểu sơ qua về Kiếm tiền online là gì và cũng như các cách kiếm tiền với nó. Bạn nhanh chân chọn hình thức phù hợp hoặc kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Để kiếm tiền online không khó nhưng để kiếm được với nó yêu cầu bạn cần trau dồi hàng ngày hàng giờ kiến thức.

Khóa học kiếm tiền online:

Đăng ký tại đây

Nếu bạn có thắc măc gì có thể bình luận bên dưới!

Bình luận