Cách kiếm tiền với affiliate marketing để đạt thu nhập 10 triệu 1 tháng

Để có thể kiếm được tiền online là một quá trình dài bạn tìm hiểu và thực thi. Hiện tại có rất nhiều phương thức kiếm tiền online trong đó có một phương pháp có thể tham gia một cách dễ dàng đó là kiếm tiền với affiliate marketing.

Hiện tại tham gia kiếm tiền với affiliate marketing đang phổ biến nhất hiện nay đang nở rộ hơn các phương pháp kiếm tiền bởi sự an toàn và lâu bền của nó. Để hiểu được về nó hôm nay mình xin hướng và giới thiệu về nó

Bắt đầu nào!

Affiliate marketing là gì ?

Afiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức Marketing mang tính hiệu quả rất cao được các doanh nghiệp (Advertiser) và chi trả hoa hồng cho các đối tác của những thành viên thuộc mạng lưới tiếp thị liên kết (Publisher) khi có đơn hàng và sẽ được chuyển đổi hoa hồng cho thành viên bán được.

Nói tóm lại Affiliate Marketing là hình thức đối tác sẽ quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp đối tác qua các thành viên thuộc mạng lưới và sẽ chi trả cho họ hoa hồng nếu bán được

Hình thức này đã xuất hiện rất lâu ở nước ngoài tuy nhiên ở Việt Nam chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây.

Những trang website tiếp thị Affiliate Marketing

Các loại hình bán trong kiếm tiền với affiliate marketing

Hiện nay rất nhiều loại hình Affiliate marketing đã xuất hiện ở Việt Nam trong đó có các loại hình đa dạng như

kiếm tiền với affiliate marketing

 • CPS là loại phương thức thanh toán để quảng bá sản phẩm các loại dịch vụ hoặc những trang bán hàng trên mạng Internet. Người bán phải trả tiền cho những cửa hàng mỗi lần bán hàng. Tức nghĩa là khi giao dịch của họ đã thực hiện thanh toán thành công. Đối với người tiếp thị sau khi người mua thanh toán thành công sẽ nhận được hoa hồng sản phẩm, thường sẽ kiểm duyệt loại hình lâu hơn so với những loại hình thức khác.
 •  CPA là mô hình tính phí quảng cáo tối ưu nhất hiện nay khi dựa trên hành vi của người dùng. Nhà cung cấp chỉ phải trả phí khi khách hàng thực hiện một hành động cụ thể như mua hàng, đăng ký dịch vụ, điền thông tin …Người tiếp thị sẽ được chi trả khi khách hàng mua hoặc đăng ký thành công dịch vụ hoa hồng sẽ nhận thành công
 • CPO là mô hình tính phí khi người mua chỉ cần đặt hàng thành công như thông tin người mua: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại…Người tiếp thị chỉ cần cung cấp cho hình thức này thông tin mua hàng hay đặt hàng nếu họ xác nhận mua là thành công.
 • CPL là hình thức quảng bá dưới mô hình đăng ký dịch vụ bằng các hoàn thành Form Online trên các Website hay các app… Người tiếp thị chỉ cần đưa người bán điền hoàn thành Form là có thể nhận hoa hồng.
 • Ngoài ra còn có các hình thức CPI,CPM,CPC...

Các phương thức trên đều có những ưu nhược điểm bạn có thể chọn bất kỳ phương thức nào bạn thấy phù hợp nhất. Trong số các phương thức trên hiện tại phương thức CPO đang có hoa hồng cao nhất có thể đem tới 60% hoa hồng sản phẩm.

Các trang Website kiếm tiền với affiliate marketing

kiếm tiền với affiliate marketing

Có khá nhiều trang Website tiếp thị liên kết hiện nay các bạn có thể tham khảo:

 • Đứng đầu trong danh sách tiếp thị liên kết đó chính là Accesstrade. Đây là hình thức tiếp thị đang được đông đảo mọi người tham gia và số lượng hàng hóa cực lớn và đa dạng. Nhưng sẽ bị hạn chế duyệt các chiến dịch bởi đa số các nhà phân phối đều là những đối tác lớn. Bạn có thể tham khảo tại đây: Cách sử dụng Accesstrade hiệu quả để đạt 10 triệu 1 tháng
 • Tiếp thị liên kết Adpia đây là trang website được thành lập bởi CEO người Việt Nam hiện tại mạng tiếp thị cực kỳ dễ tham gia cũng như các chiến dịch rất dễ duyệt chỉ cần bạn tham gia là có tất cả chiến dịch cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên hạn chế của hình thức này là bạn bị hạn chế về các sản phẩm hình thức CPO .
 • Tiếp thị liên kết Masoffer đây là trang tiếp thị liên kết tương tự như Accesstrade tuy nhiên có nhiều công cụ hỗ trợ cho chiến dịch này giúp người tiếp thị có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Hạn chế của nó là chưa được các ông lớn tham gia nhiều. Lượng hoa hồng chưa được cao như những nền tảng tiếp thị khác.
 • Tiếp thị liên kết Adflex là một trang tiếp thị lớn về lĩnh vực CPO có thể nói nếu bạn muốn có hoa hồng và trả tiền nhanh chóng thì hãy tham gia với hình thức này. Tuy nhiên Adflex sẽ rất bị hạn chế về số lượng sản phẩm
 • Tiếp thị liên kết Civi là một trang tiếp thị được sáng lập bởi CEO Việt Nam đa số sản phẩm của nó về thuốc và thực phẩm chứ năng với hình thức CPO và CPS. Nếu ai muốn kinh doanh mặc hàng sức khỏe hãy gia nhập nó. Hạn chế của nó cũng giống Adflex rất ít mảng và sản phẩm.

Ngoài ra còn có những hình trang tiếp thị khác về sản phẩm số như

 • KT city đây là nơi bán sản phẩm số về mảng kinh doanh và kiếm tiền hiện lớn nhất hiện nay. Giao diện trang khá đẹp, dễ dàng tham gia với chỉ với Gmail và Họ Tên. Ưu điểm lớn nhất ở đây có nhiều khóa học miễn phí giúp các bạn tiếp cận gần hơn.
 • Unica một trong những nơi bán sản phẩm số về học tập lớn nhất Việt Nam nơi đây rất uy tín với những giảng viên được chọn lọc kỹ càng. Tuy nhiên các khóa học bạn muốn tham gia đều phải bỏ tiền ra.
 • Ngoài ra còn có các nơi tiếp thị như Kyna.vn, Edumall…

Trên đây là những trang tiếp thị liên kết lớn ở Việt Nam để các bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn chính xác cho mình một phương pháp phù hợp để kiếm tiền

Những phương pháp kiếm tiền với affiliate marketing

Trang bị để kiếm tiền với affiliate marketing

Để tham gia với hình thức này bạn cần trang bị các kỹ năng sau:

 • Am hiểu về sản phẩm bạn muốn bán, kiến thức rộng và sâu về sản phẩm càng tốt, bạn có thể tư vấn thuyết phục dễ chuyển đổi sản phẩm hơn.
 • Nên có sản phẩm hay tham gia sản phẩm trước để có thể tiếp cận nhanh hơn.
 • Cần phương tiện để có thể thu hút khách hàng bạn như: Mạng xã hội, Website hay Blog…
 • Các công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng
 • Xây dựng đội nhóm bán hàng hiệu quả hơn. Đi với đội nhóm giúp bạn giảm thiểu được được rất nhiều thời gian và cải thiện chất lượng.
 • Có thẻ ngân hàng và tài khoản ngân để có thể nhận tiền từ các nhà cung cấp.
 • Ngoài ra phải có vốn để tham gia với hình thức này

Như trên là một trong số ít bắt buộc để có thể tham gia vào hình thức này

Những cách để có hoa hồng Affiliate

 • Đầu tiên để có thể có hoa hồng bạn cần phải có Facebook cá nhân, Fanpage hoặc Blog/Webiste hay Instagram, Tiktok hay Youtube…Theo mình để lâu dài bạn nên trang bị mình một Blog để mọi việc được tối ưu hóa hơn. Để có thể làm Blog bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

Tham khảo: Hosting Azdigi có tốt không? Hướng dẫn mua hosting số 1 Việt Nam làm Website

Hosting HostArmada có tốt không?Hướng dẫn cài website trên hosting?

 • Để có kiếm được nhiều tiền trên Blog bạn cũng học rất nhiều kỹ năng như Seo bài viết đưa những bài viết lên nhóm hay fanpage để tăng tương tác và lượt truy cập. Nhưng nếu thành công với phương pháp này bạn sẽ rất thành công và giảm thiểu được thời gian bán sản phẩm. Bạn có thể viết các bài PR giới thiệu sản phẩm hoặc Review đánh giá về sản phẩm.

Tham khảo: Cách viết blog cá nhân hiệu quả nhất thu hút 10 nghìn người đọc, kiếm được nhiều tiền

Bạn có tham khảo về trang của một bạn rất thành công với việc tiếp thị sản phẩm trên Blog: Baotramblog.com

 • Ngoài ra nếu bạn có lượng Follow lớn có thể viết bài trên Facebook cá nhân hoặc trên Instagram. Các bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm và viết bài giới thiệu về nó. Tuy nhiên nó rất hạn chế bạn không thể xem được lượt xem hay tương tác của họ.Ngoài ra bạn bạn có thể lập thêm Fanpage và Nhóm để tối ưu nó hơn cũng như để quảng lý tương tác tốt hơn, đương nhiên nếu kết hợp với Blog thì cực kỳ tuyệt vời

kiếm tiền với affiliate marketing

 • Cũng có bạn đăng trên Tiktok hay Youtube tuy nhiên bạn cần có sản phẩm nếu không có sẽ khó thuyết phục họ được. Bạn gắn link và viết bài giới thiệu dưới phần mô tả.

Bạn có thể kết hợp hoàn hảo mạng xã hội và Blog để tối ưu nhất có thể lượt truy cập tăng tương tác hơn.

Như trên bạn cộng thêm một số công cụ hỗ trợ Kiếm tiền với affiliate marketing dưới đây sẽ giúp bạn tăng doanh số chóng mặt. Cộng thêm vào đó bạn thành lập thêm đội nhóm bán hàng cho riêng mình. Nhiều người sẽ có nhiều phương án tiếp thị tốt hơn.

Phần mềm giúp bán hàng auto marketplace trên Facebook số 1 Việt Nam

Kiếm tiền với affiliate marketing tuy phức tạp vậy nhưng nếu bạn có phương pháp tốt sẽ chinh phục tốt nó. Tuy nhiên những ngày đầu các bạn chưa có thu nhập ngay đâu cần phải có thời gian để có thể có những thu nhập.

Kết luận

Như trên mình đã giới thiệu và cũng như chia sẻ những phương pháp có thể giúp bạn Kiếm tiền với affiliate marketing hiệu quả nhất các bạn hãy nhanh chóng tham gia để có thể chinh phục nó. Tiền sẽ về đều đều nếu bạn có thể thực hiện đúng quy trình trên bài viết.

Khóa học Affiliate Marketing:

Đăng ký tại đây

Nếu các bạn có thắc mắc gì có thể bình luận bên dưới nhé

Bình luận