D2c là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với D2C accesstrade để đạt được doanh số khủng

Tiếp thị Accesstrade tham gia với nó đem lại nhiều hiệu quả tuy nhiên hoa hồng chưa được nhiều chính vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu về hình thức kiếm tiền với hoa hồng cao với Accesstrade đó là D2C. Vậy D2C là gì?

Nếu ai chưa biết về Accesstrade các bạn có thể tham khảo tại đây: Cách sử dụng Accesstrade hiệu quả để đạt 10 triệu 1 tháng

Bạn đăng ký tài khoản trước Accesstrade rồi có thể tham gia trực tiếp luôn hoặc chưa có thể đăng ký theo hướng dẫn bên dưới

Bắt đầu nào!

D2C là gì ?

Giới thiệu về D2C là gì?

Nếu các bạn chưa biết về Accesstrade mình xin nói sơ qua về nó: AccessTrade nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…).

Và mô hình D2C là một trong số hình thức tiếp thị của Accesstrade. Vậy D2C là gì?

D2C là một hình mới của Accesstrade mà nơi đó bạn có thể bán hàng thẳng trực tiếp đến với khách hàng mà không cần quảng cáo qua trung gian nhà phân phối, đại lý… Người bán hàng có thể trực tiếp gặp khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình. Thêm vào đó sản phẩm của họ sẽ được quản lý kỹ càng tốt hơn so với phương pháp tiếp thị truyền thống.

Ngoài ra D2C giúp người bán hàng tiết kiệm được chi phí để quảng cáo và người tiếp thị sẽ được nhiều hoa hồng sản phẩm hơn.

Thường thì hoa hồng của người tiếp thị D2C sẽ được duyệt nhanh hơn so với hình thức tiếp thị thông thường. Thông thường tầm khoảng 7 ngày là bạn đã được duyệt hoa hồng bán hàng.

Hướng dẫn đăng ký D2C

Như trên bạn đã hiểu D2C là gì? Tiếp theo mình xin hướng dẫn bạn về việc đăng ký với D2C

Bạn có tài khoản Accesstrade bạn chỉ cần đăng nhập theo link bên dưới:

Đăng nhập D2C

Tên đăng nhập / Email: Bạn nhập tên bạn đã đăng ký với Accesstrade hoặc Email bạn đã đăng ký

Mật khẩu: Bạn nhập mật khẩu bạn đã đăng ký với Accesstrade

Nếu chưa có bạn có thể tham khảo đăng ký tại đây: Cách sử dụng Accesstrade hiệu quả để đạt 10 triệu 1 tháng

Link đăng ký:

Đăng ký tại đây

Sau khi đăng ký xong giao diện của bạn sẽ như thế này

D2C là gì

Hướng dẫn đăng ký để tham gia chiến dịch D2C

Để tham gia được chiến dịch D2C bạn cần chuẩn bị cho mình 1 Facebook cá nhân hay sử dụng và có độ uy tín cao hay Fanpage. Nếu bạn có thể Blog nên ưu tiên hơn.

Để tham gia bạn làm theo các bước sau

Bước 1: Nhấn vào phần Cấu hình sau đó nhấn Ad Spaces 

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “+” để đăng ký nơi bạn dự định bán

Bước 3: Bạn hoàn thành Form sau:

D2C là gì

Tạo mới Ad-Space

Tên Ad-Space: Bạn lựa chọn tên chiến dịch muốn tham gia.

Kênh: Bạn lựa chọn kênh tham gia như: Trang Website hay Kênh mạng XH: như Facebook, Zalo, Instagram… hoặc mạng quảng cáo đặc biệt kênh Youtube.

Mô hình: Bạn dự định bán sản phẩm theo phương pháp nào thì chọn phương pháp đó như: Kênh Review, Blog, hay so sánh giá…

Đường dẫn website: Bạn ghi nhận trang Website mình vào đây hoặc nếu bạn không có bạn có thể chọn Link Facebook hoặc Fanpage

Danh mục: Đây có rất nhiều thể loại sản phẩm bạn lựa chọn ( Nên lựa chọn ít để được duyệt nhanh hơn, tuy nhiên có thể chọn hết tất cả thể loại)

Khu vực bán hàng: Ở đây bạn chọn Việt Nam

Kinh nghiệm: Đây nếu bạn chưa tham gia bất kỳ Affiliate Marketing nào thì bạn chọn Tôi không biết về Affiliate Marketing còn lại nếu từng tham gia rồi bạn chọn số năm bạn đã tham gia với nó

Mô tả: Đây bạn ghi kinh nghiệm về network bạn đã tham gia rồi và doanh thu, sản phẩm bạn chạy và cách chạy. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn ghi nhận chưa có kinh nghiệm.

Sau khi xong bạn ấn vào phần “Tạo mới” thế là xong.

Thời gian xét duyệt nhanh hay chậm phụ thuộc vào kênh bạn đưa có uy tín hay không. Đa số các trên trang Website hay Fanpage, Youtube sẽ được duyệt rất nhanh. Còn các Facebook cá nhân sẽ bị duyệt khắc khe hơn do nhiều người đăng ký với kênh này.

D2C là gì

Như trên là hình thức đăng ký với D2C, theo mình thấy nó tương đối là đơn giản. Bạn nên kiểm tra mail chiến dịch thành công sẽ được báo trực tiếp trên đó.

Kiếm tiền với D2C một cách hiệu quả

Trang bị cần thiết để D2C hiệu quả nhất

Trước hết bạn cần am hiểu các sản phẩm D2C là gì? cách sử dụng ra sao. Các bạn cần nắm các kiến thức liên quan đến sản phẩm để có thể viết bài hay hơn hoặc có sẵn đã sử dụng thì cực tốt.

Để có thể kiếm tiền với D2C hiệu quả bạn cần trang bị cho mình ít nhất 1 Fanpage hay Blog cá nhân.Tốt nhất bạn nên có kênh Youtube.

Bạn có thể tham khảo về tạo Blog cá nhân: Hosting Host Armada có tốt không? Hướng dẫn cài website trên hosting?

Ngoài ra có thêm các công cụ hỗ trợ như: Seo, chỉnh sửa ảnh…

Cách để có thể tiếp thị tốt D2C

Dưới đây là những cách giúp tiếp thị D2C hiệu quả

  • Nếu bạn có Blog/Website bạn có tạo các thể loại như Review sản phẩm và So sánh sản phẩm… kết hợp tốt với Youtube chẳng hạn. Áp dụng các công cụ đã chuẩn bị như trên để tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn.
  • Có thể bạn đăng lên Fanpage và kết hợp với hình thức quảng cáo để có thể bán tốt hơn. Để quảng cáo hiệu quả bạn nên ưu tiên ảnh tối ưu nhất để giảm chi phí quảng cáo mà vẫn tiếp cận tốt khách hàng.
  • Yêu cầu bạn cần chụp hoặc lấy các sản phẩm trực tiếp hoặc ảnh sáng nhất có thể để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Ưu tiên hơn là quay các video clip về sản phẩm hoặc bạn trực tiếp sử dụng sản phẩm đó.
  • Ngoài các yếu tố trên nếu bạn là người có lưu lượng theo dõi lớn bạn có thể quảng bá trực tiếp trên Facebook cá nhân
Các cách trên kết hợp với nhau sẽ rất tuyệt vời tạo nên những kết quả chất lượng hơn

Kết luận

Như trên mình đã giới thiệu D2C là gì? hướng dẫn cho bạn cách tham gia cũng như trang bị, cách tiếp thị hiệu quả nhất để người tiếp thị có thể bán các sản phẩm một cách dễ hơn. Hoa hồng sản phẩm cực kỳ cao sẽ một ưu điểm bạn tham gia với mô hình này sớm trước khi nó trở nên phổ biến.

Khóa học Affiliate Marketing:

Đăng ký tại đây

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể bình luận bên dưới nhé!

Bình luận