Top 4 nhà cung cấp dịch vụ hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

Nhu cầu thành lập Website tại Việt Nam cực kỳ cao và tốc độ đường truyền ở nước ngoài khá kém ổn định với những Website nhắm đến thị trường Việt. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu những nhà cung cấp dịch vụ hosting việt nam tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra những dịch vụ hosting Việt Nam thanh toán dễ dàng hơn so với hosting nước ngoài. Hỗ trợ sẽ dễ dàng hơn so với phải sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh như các hosting nước ngoài.

Dưới đây Top 4 nhà cung cấp dịch vụ hosting Việt Nam tốt nhất theo những đánh giá của mình và đại đa số những người làm Website tại Việt Nam

Bắt đầu nào!

Top 4 nhà cung cấp dịch vụ hosting việt nam tốt nhất hiện nay

1. Azdigi

hosting việt nam tốt nhất

AZDIGI chuyên lĩnh vực Web Hosting hàng đầu tại Việt Nam, với quyết tâm đón đầu xu hướng bằng cách không ngừng cập nhật các công nghệ mới nhất. Không dừng lại ở chất lượng, Azdigi luôn có những chính sách hậu mãi cũng như khách hàng luôn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Được thành lập bởi 1 người Blogger nổi tiếng về Blog hướng dẫn WordPress Thạch Phạm.

Đây cũng là nơi bán hosting uy tín chất lượng ở Việt Nam được nhiều Blogger tên tuổi tham gia như: Ngocdenroi.com…Nếu bạn muốn thành lập Blog thì nên mua hosting này sẽ hỗ trợ tốt hơn.

Có rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ nhiệt tình nếu bạn tham gia vào hosting này. Nhiều công cụ hỗ trợ tốt cho việc Seo cho Website nếu bạn tham gia vào gói Hosting Seo của Azdigi.

Bạn có thể mua hosting dưới đây: Mua hosting Azdigi

Thanh toán hiện nay khá đơn giản bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng là có thể giao dịch ngay. Ngoài ra hỗ trợ Visa hoặc các loại ví như Momo….

Tham khảo thêm về Hosting: Hosting azdigi có tốt không? Hướng dẫn mua hosting số 1 Việt Nam làm Website

2.Tinohost

hosting việt nam tốt nhất

TinoHost là đơn vị cho thuê Hosting, dịch vụ máy chủ, email tên miền cho doanh nghiệp cung cấp tên miền giá rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu với ngươi dân Việt Nam. Được phát triển qua 10 năm và là trong những công ty thiết kế lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đây là nhà cung cấp hosting lớn nhất ở Việt Nam với giá cả khá dễ chịu chỉ cần 9k bạn có thể mua hosting để trải nghiệm. Cũng giống như Azdigi thì cung cấp Hosting Seo với nhiều công cụ hỗ trợ.

Hỗ trợ nhà cung cấp này trả lời những thắc mắc hay lỗi vấn đề Hosting cực kỳ nhanh và bất cứ lúc nào bạn gặp sự cố. Ngoài ra có sẵn SSL miễn phí hỗ trợ cho Hosting của bạn giúp bảo mặt được tốt hơn.

Bạn có thể mua hosting dưới đây: Mua hosting Tinohost

Bạn nhập mã khuyến mãi: Kiemtienteam ( giảm 10% hosting bạn muốn mua)

Thanh toán hiện nay khá đơn giản bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng là có thể giao dịch ngay. Ngoài ra hỗ trợ Visa hoặc các loại ví như Momo….

Tham khảo thêm về Hosting: Đánh giá TinoHost có xứng đáng là hosting số 1 Việt Nam-Hướng dẫn mua hosting tại TinoHost

3.TenTen.vn

hosting việt nam tốt nhất

 

Tenten.vn là nhà đăng ký tên miền chính thức từ VNNIC. Dịch vụ đa dạng với những dịch vụ thuê Hosting, dịch vụ máy chủ, email tên miền cho doanh nghiệp cung cấp tên miền giá rẻ. Ở đây cũng chuyên cấp những tên miền chất lượng với giá thành khá là rẻ so với những nhà cung cấp khác

Đây là nhà cung cấp dịch vụ hosting lâu năm ở Việt Nam. So với những nhà cung cấp Hosting trên thì Tenten.vn có giá tương đối rẻ chất lượng khá ổn định. Đặc biệt đăng ký hosting Web Hosting chỉ với 95.000 VND ( gói này có tốc độ load Web nhanh hơn đến 5 lần so với loại SSD Hosting thông thường và bảo mật tốt hơn).

Bạn có thể mua hosting dưới đây: Mua hosting Tenten.vn

Thanh toán hiện nay khá đơn giản bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng là có thể giao dịch ngay.

4.Z.com

hosting việt nam tốt nhất

Z.com – Thương hiệu toàn cầu của tập đoàn GMO Internet. Nhà cung cấp tên miền, hosting hàng đầu châu Á với thành tích hơn 12 triệu tên miền và 750,000 Hosting được đăng ký. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu, đáng tin cậy với giá cả cạnh tranh.

Hiện nay nhà cung cấp đã đến Việt Nam với giá hosting khá là rẻ và chất lượng cực kỳ tốt. Đặc biệt đăng ký hosting Web Hosting chỉ với 75.000 VND ( gói này có tốc độ load Web nhanh hơn đến 5 lần so với loại SSD Hosting thông thường và bảo mật tốt hơn) rẻ hơn khá nhiều so với các hosting trên. Dung lượng sử hữu của Web Hosting so với những hosting trên nhiều hơn với 10GB.

Bạn có thể mua hosting dưới đây: Mua hosting Z.com

Thanh toán hiện nay khá đơn giản bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng là có thể giao dịch ngay.

Kết luận

Trên đây mình đã giới thiệu những nhà cung cấp hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay. Lựa chọn những hosting của khu vực Việt Nam sẽ cung cấp tốc độ truyền tốt hơn so với những hosting nước ngoài.

Sự canh tranh các hosting Việt Nam giúp giá thành cũng như chất lượng của các hosting đang được cải thiện đáp ứng tốt cho người dùng.Hiện nay các nhà cung cấp đang có mức ưu đãi khá tốt giá cũng cạnh tranh ngang với những hosting nước ngoài hiện nay. Do vậy việc mua ngay những nhà cung cấp hosting Việt Nam mình đã giới thiệu để có thể giúp bạn cải thiện tốc độ đường truyền và dành cho những bạn không có thẻ Visa hay tài khoản Paypal.

Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn hosting tốt nhất, chúc bạn thành công.

Bình luận