Tiếp thị liên kết tiki là gì? Hướng dẫn kiếm tiền hiệu quả với Tiếp thị liên kết tiki 2021

Tiếp thị sàn thương mại điện tử đang phổ biến. Đặc biệt với tiếp thị liên kết với Affiliate. Những sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, hay Lazada. Và hôm nay mình xin giới thiệu và hướng dẫn tiếp thị liên kết Tiki.

Tham khảo: Tiếp thị liên kết shopee là gì ? Hướng dẫn tiếp thị liên kết Shopee 2021

Lưu ý: Trước khi tham gia chương trình bạn cần am hiểu về Affiliate Marketing và cần có ngách ngành này mà mình am hiểu để có thể tối ưu được hoa hồng bán sản phẩm.

Bắt đầu nào!

Tiki là gì?

Giới thiệu về Tiki

Tiki là một sàn thương mại điện tử lớn của Việt Nam được thành lập bởi danh nhân Việt Nam. Tiki kinh doanh theo mô hình B2C chủ yếu cung cấp mặc hàng cho các đối tượng khách hàng phổ thông.

Hiện nay Tiki đang được khách hàng ưu chuộng bởi sự đa dạng mặc hàng bán cũng như vận chuyển nhanh rẻ. Tiki cũng là top 3 công ty thương mại có sức ảnh hưởng mạnh nhất hiện nay.

So với những sàn tiếp thị như Shopee hay Lazada độ xét duyệt nhà bán hàng khá gắt nên những sản phẩm bán ở đây có chất lượng khá tốt. Ngoài ra độ cạnh tranh bán hàng ở đây thấp hơn nhiều so với Shopee hay Lazada.

Chương trình tiếp thị liên kết Tiki

Hiện nay Tiki chưa có chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp nào, bởi vậy muốn kiếm tiền Tiki bằng Affiliate bạn cần đăng ký bên thứ 3. Mình xin giới thiệu bên Affiliate Program đó là Accesstrade.

Bạn có thể đăng ký tại đây:

Đăng ký tại đây

Để tìm hiểu bạn có thể xem bên tại đây: Cách sử dụng Accesstrade hiệu quả để đạt 10 triệu 1 tháng

Độ cạnh tranh tiếp thị liên kết Tiki thấp hơn nhiều so với Shopee hay Lazada cũng như hoa hồng ổn định hơn và không phá giá mạnh như Shopee.

Hiện nay tiếp thị Tiki rất dễ dàng tham gia chỉ cần đăng ký và có đầy đủ thông tin tài khoản Accesstrade là tỉ lệ duyệt rất cao

Hướng dẫn tiếp thị liên kết tiki

Sau khi bạn đăng ký Accesstrade bạn tiền hành vào tìm và đăng ký vào chương trình tiếp thị liên kết tiki.

Bạn tiến hành vào chiến dịch và gõ Tiki

tiếp thị liên kết tiki

Sau khi bạn nhấn vào Tiki bạn tiến hành đăng ký. Có một số tài khoản bạn phải chờ để xét duyệt, nhưng đa số sẽ được xét duyệt ngay.

Ở đây bạn có thể tiếp thị bất kỳ sản phẩm có trên Tiki hay tiếp thị mặc hàng nào đó chẳng hạn. Hoa hồng của Tiki tùy thuộc vào mặc hàng của sản phẩm

Bạn có thể xem danh sách hoa hồng dưới đây. So với những tiếp thị liên kết khác thì Tiki có chính sách hoa hồng tương đối không cao. Nên bạn lưu ý về sản phẩm nào có hoa hồng cao.

tiếp thị liên kết tiki

Bảng thông tin hoa hồng Tiki

Sau khi xong đăng ký bạn sẽ xuất hiện phần tạo link bạn nhấn vào và đồng ý với điều khoản chính sách của Tiki

tiếp thị liên kết tiki

Màn hình sẽ xuất hiện Link gốc.  Bạn có thể thay đổi link gốc bằng bất cứ một link sản phẩm hay thư mục nào sản phẩm bạn muốn bán.

Sau khi bạn chọn được sản phẩm bạn nhấn vào nút Tạo. Lưu ý bạn có thể chọn ” Tạo link rút gọn” để link tiếp thị bán ngắn hơn.

tiếp thị liên kết tiki

Sau khi xong bạn có thể kiếm tiền tiếp thị liên kết Tiki bằng link đó bất kỳ đầu trên nền tảng bán hàng giới thiệu sản phẩm của bạn ví dụ như Facebook, Instagram chẳng hạn…

Cách tiếp thị liên kết Tiki hiệu quả nhất

Để tiếp thị hiệu quả bạn nên trang bị kiến thức về các nền tảng và sản phẩm của sàn. Tối ưu nhất bạn nên có một Blog tiếp thị để có thể hỗ trợ người dùng và người dùng quay lại mua hàng qua link bạn qua những lần sau.

Các chủ đề bạn có thể tiếp thị liên kết Tiki như: Review đánh giá sản phẩm, làm chủ đề ngách tiếp thị với sản phẩm, mã giảm giá …

Để có thể kiếm tiền nhiều hơn bạn có thể mở shop trên sàn thương mại Tiki và đặt link liên kết trỏ đến Shop của bạn. Lúc đó bạn đã có 2 nguồn thu nhập vừa từ hoa hồng tiếp thị và việc bán sản phẩm.

Để làm một trang Giới thiệu về sản phẩm hiện nay cũng không khó bạn có thể tham khảo bạn viết dưới:

Bạn có thể tham khảo: Viết blog ở đâu tốt nhất ? Các nền tảng viết blog tốt nhất năm 2021

Ngoài ra gia tăng lợi nhuận bạn có thể làm kênh Video giới thiệu sản phẩm trên các nền tảng TikTok hoặc Youtube và gắn link liên kết ở phần dưới phần mô tả.

Kết luận

Trên đây là những giới thiệu và hướng dẫn của mình về kiếm tiền tiếp thị liên kết Tiki. Độ cạnh tranh của tiếp thị này khá là thấp và đa dạng những ngành hàng đủ thể loại bạn chọn nên các bạn có chọn phương pháp này sớm có thể kiếm được khá là nhiều tiền.

Để hiệu quả hơn bạn có thể kết hợp việc bán hàng với link tiếp thị của mình để có lợi nhuận cao nhất. Với cách này bạn có thể lựa chọn làm blog đặt link và hướng tới Shop của bạn trên Tiki.

Bạn giới thiệu được càng nhiều sản phẩm trên sàn và được nhiều người mua bạn sẽ nhận được hoa hồng được nhiều hơn. Hy vọng bài viết mình giúp ích cho bạn trong bạn tiếp thị liên kết Tiki. Chúc bạn thành công.

Bình luận