Mã giảm giá Tinohost 2021

Dịch vụ Tinohost có tốt không? Mã giảm giá Tinohost là gì?

Dưới đây mình sẽ giới thiệu và đưa mã giảm giá TinoHost cho bạn về dịch vụ này.

Giới thiệu về dịch dụ TinoHost

Mã giảm giá Tinohost

 

TinoHost là đơn vị cho thuê Hosting, dịch vụ máy chủ, email tên miền cho doanh nghiệp cung cấp tên miền giá rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu với ngươi dân Việt Nam. Được phát triển qua 10 năm và là trong những công ty thiết kế lớn nhất Việt Nam hiện nay.

TinHost hiện nay đầu tư khá nhiều công nghệ: cung cấp các dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như email doanh nghiệp, quản trị máy chủ, bản quyền phần mềm.

Đây cũng là dịch vụ mà hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Khi bạn có vấn đề trục trặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên và được giải quyết nhanh. Dịch vụ sẽ hỗ trợ 24/7/365 bất cứ khi nào bạn cần.

Mã giảm giá Tinohost

Đây là mã giảm giá 10% cho tất cả đơn hàng bạn muốn mua tại nhà cung cấp Hosting Tinohost

10%
Coupon

Giảm giá 10% cho tất cả các đơn hàng

Nhiều hơn Ít hơn

Để lấy mã giảm giá bạn chỉ cần ấn cắt mã giảm giá là được. Sau đó bạn đặt nó vào vào Hosting hoặc tất cả các đơn hàng khác để được giảm 10%.

Để xem các mã khuyến mãi khác bạn có thể ấn vào đây: Mã khuyến mãi

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Tinohost bạn có thể tham khảo: Đánh giá TinoHost có xứng đáng là hosting số 1 Việt Nam-Hướng dẫn mua hosting tại TinoHost

Kết luận

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ hosting Tino Host mã giảm giá Tinohost bạn hãy nhanh tay nhập mã giảm giá được giảm đi 10% tổng đơn hàng.  Với bài viết trên hi vọng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bình luận