Những cách kiếm tiền với Tiktok tốt nhất 2021

Mạng xã hội video đang ngày càng phổ biến hơn và thu hút được người xem với những sự sáng tạo phong phú. Thị trường video nở rộ với Tiktok tuy nhiên chưa phải ai cũng biết được tìm năng nó đem lại cho mọi người. Vì vậy hôm nay mình chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền với Tiktok tốt nhất 2021.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ với bạn những cách có thể kiếm tiền với Tiktok

Bắt đầu nào

Tiktok là gì ?

Là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội Trung Quốc được ra mắt 2017 bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của ByteDance. Hiện nay Tiktok trở nên phổ biến hơn với thị trường nước ngoài.

Kiếm tiền với Tiktok

Nền tảng cuốn hút với những video ngắn chất lượng tốt. Tiktok đầu tư nhiều công nghệ hỗ trợ cho việc sản xuất video. Tuy video chỉ giới hạn cho quay trực tiếp trên Tiktok 1 phút hoặc đưa video của mình làm tối đa 3 phút nhưng đó chính là điều hấp dẫn của nó nội dung được trình bày kỹ lưỡng hơn so với Youtube.

Bạn muốn thêm âm thanh vào video phải ghi rõ tên tác giả kể cả bạn. Ví dụ bạn đăng sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng bạn phải chú thích tên ca sĩ và nhạc sĩ của bài hát đó.

Để có thể sử dụng Tiktok bạn lên CH Play hay App Store để tải nó và tiến hành đăng ký. Hoặc bạn có thể đăng ký và xem clip trực tiếp tại trang chủ Tiktok tại đây.

Hiện tại nó đang du nhập mạnh mẽ vào nước ta. Nhiều người nổi tiếng đã tham gia với mạng xã hội này cho thấy độ hấp dẫn nó cực cao.

Kiếm tiền với Tiktok bằng cách nào hiệu quả

Tiktok kết nối với những mạng xã hội nào

Hiện tại Tiktok đang kết nối trực tiếp với Instagram. Instagram thì chất lượng thì không thể bàn cãi được. Việc bạn dùng Instagram để bán hàng rất là hiệu quả. Ngoài ra Tiktok còn kết nối Youtube để hỗ trợ tốt những người đang làm VideoYoutube đưa sang.

Nhưng hiệu quả nhất phải tính đến kênh thế ba bạn được thêm vào đó có thể là Facebook, Website… rất tiện lợi cho việc bạn kiếm tiền với nó.

Việc thiết kế để có trang Website bạn có tham khảo dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Website WordPress trên Cpanel tốt nhất năm 2021

Bạn chỉ cần thiết lập phần thông tin cá nhân để có thể đưa các mạng xã hội này vào. Với Youtube và Instagram đã kết nối sẵn, bạn muốn đưa các mạng xã hội khác vào bạn vào phần mục tiểu sử Biolink Tiktok để thêm thông tin và link mạng xã hội vào.

Kiếm tiền với Tiktok

Kiếm tiền với Tiktok

Bạn ấn vì Bio để thêm tên hoặc chỉnh sửa tên.

Kiếm tiền với Tiktok

Việc bạn đăng những video Tiktok triệu view có thể vào trang của bạn để khám phá ba kênh bạn thiết lập và bạn có thể kiếm tiền từ chúng

Tuy vậy nhưng để kiểm tiền với nó cực kỳ là khó khăn đối với những người chưa biết về nó. Do Tiktok cũng chưa thiết lập quảng cáo như giống kênh Youtube nên nguồn thu chưa có.

Vì vậy dưới đây mình chia sẽ bạn những cách kiếm tiền với Tiktok

Quảng bá thương hiệu cá nhân trên Tiktok

Việc tạo thương hiệu bản thân trên các mạng xã hội rất quan trọng và nó sẽ tồn tại mãi mãi. Hiện tại mạng xã hội Tiktok vô cùng phát triển, việc tạo thương hiệu tại đây rất tìm năng cho bạn cũng như cơ hội kiếm tiền vô hạn.

Bạn có thể xây dựng thương hiệu bản thân qua các clip giải trí hay bất kỳ lĩnh vực nào bạn giỏi và bạn đang quan tâm.

Việc bạn xây dựng thương hiệu cần lưu ý những điều như sau:

  • Việc bạn xây dựng thương hiệu bạn hướng tới sẽ đại diện cá nhân hay công ty
  • Xác định đối tượng bạn hướng tới là ai ? Họ quan tâm những gì
  • Ngách bạn hướng tới trong tương lai sẽ là gì?

Kinh doanh bán hàng online

Việc bạn có sản phẩm sẵn và muốn quảng bá nó Tiktok hiện nay vẫn là tốt nhất. Bạn làm các video của mình để giới thiệu về sản phẩm rất là ổn .Việc có Instagram và đưa sản phẩm lên đó rồi gắn lên Tiktok hoặc những review sản phẩm của bạn trên Youtube, hay hơn có trang Website trên đó.

Những người xem video Tiktok bạn muốn mua có thể thông qua việc tương tác trên video của bạn hay các kênh trên trang cá nhân Tiktok của bạn

Việc xây dựng được thương hiệu bản thân trên Tiktok giúp bạn tạo được độ uy tín trong bán hàng online. Quảng bá sản phẩm nhanh trong 1 phút giúp tiết kiệm thời gian đi sâu nhanh hơn so với những video dài.

Bạn có thể tham khảo một số kênh bán hàng online như sau:

Kiếm tiền với Tiktok

Tiếp thị liên kết Affiliate marketing qua Review sản phẩm trên đó

Nếu bạn chưa đủ vốn để bán hàng bạn có thể làm Affiliate marketing để kiếm tiền trên nó. Công việc bạn chỉ tìm trên mạng những sản phẩm nào bạn muốn bán rồi kết hợp với nhà tiếp thị liên kết có tiếp thị sản phẩm đó.

Bạn có thể tham khảo một số trang tiếp thị dưới đây:

Adflex CPO là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Adflex đạt 100 USD một tháng

PingGo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với PingGo hiệu quả 2021

Adpia là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền với tiếp thị Adpia Affiliate Marketing để đạt con số 10 triệu 1 tháng

Cách sử dụng Accesstrade hiệu quả để đạt 10 triệu 1 tháng

Sau khi chọn được sản phẩm bạn tiến hành quay video hướng đến cách sản phẩm như các video clip review ngắn chẳng hạn. Có thể kết hợp với kênh Youtube để có thể giới thiệu hoàn chỉnh sản phẩm.

Bạn có thể kết hợp MXH hoặc trang website gắn link lên đó. Chỉ cần họ click vào link mua hàng là bạn có hoa hồng cho sản phẩm đó rồi. Bạn vào biolink Tiktok để thiết lập Mạng xã hội hoặc gắn trang website chứa sản phẩm tiếp thị vào đó

Đa số lĩnh vực này kết hợp Youtube, Tiktok và Website các mạng xã hội khác sẽ giúp bạn bán được cực kỳ nhiều hàng.

Kiếm tiền từ donate và quảng cáo từ platform

Nếu bạn đã có nhiều fan hâm mộ và xây dựng tên tuổi đủ lâu qua các nền tảng Stream hay Youtube bạn có thể đặt vào trang ủng hộ. Ngoài ra bạn có thể kiếm từ việc quảng cáo từ platform.

Việc liên kết Fan hâm mộ trên này tương đối bền vững với lượng Follow tốt sẽ giúp bạn tương tác kiếm nhiều tiền với việc ủng hộ tiền donate từ các Fan hâm mộ thông qua những trang uy tín như: Unghotoi.Com, Playerduo.Com…

Mặc dù quảng cáo Tiktok đã xuất hiện từ khá lâu năm 2014  tuy nhiên vẫn chưa được triển khai ở Việt Nam. Do đó việc phát triển từ bây giờ cũng có cơ hội kiếm được nhiều tiền trong tương lai.

Kiếm tiền từ việc nhận quảng cáo cho các nhãn hiệu nào đó

Hiện nay việc Tiktok tạo trên sóng gió trên thị trường Việt Nam, với số lượng người xem cực lớn. Chính vì vậy nhiều nhãn hàng đã triển khai mô hình KOL ( người có sức hút trên mạng xã hội ) ở Tiktok để có thể quảng bá được những sản phẩm của họ.

Đa số KOL hiện nay là những người nổi tiếng hoặc những bạn có lượng tương tác và follow lớn

Các ngành hàng đa dạng nhưng tập trung lớn vào ngách: Quần áo, mỹ phẩm và công nghệ…

Những bạn KOL sẽ quay các clip xung quanh nội dung về sản phẩm mà các bạn ấy được booking. 

Kết luận

Như trên mình đã giới thiệu về video Tiktok và các cách kiếm tiền trên Tiktok. Tiktok thị trường màu mỡ để các bạn có thể trãi nghiệm đặc biết có thể kiếm tiền với Tiktok thông qua những cách trên.

Hiện tại bạn nên tham gia nhanh để có thể xây dựng kênh Tiktok lớn sau này có thể kiếm được nhiều tiền.

Các bạn có thắc mắc gì có thể bình luận bên dưới.

 

Bình luận