Những cách kiếm tiền với youtube để đạt 10 triệu đồng 1 tháng

Thị trường đang chuyển biến với xu thế đổi mới công nghệ đa số loại hình video hay clip đang được ưu chuộng hơn so với các loại hình khác. Trong số đó có các nền tảng nổi trội để phát triển các video hay clip đến với người dùng như tiktok, facebook hay youtube… Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là Youtube dễ tiếp cận và dễ triển khai hơn các loại hình khác. Tuy nhiên các bạn chưa biết cách sử dụng hay kiếm tiền với youtube.

Vì vậy hôm nay sẽ giới thiệu qua những ai chưa biết hay chỉ cho bạn kiếm tiền với youtube như thế nào!

Bắt đầu nào!

Youtube là gì ?

Youtube là một nền tảng chia sẻ video đến từ Mỹ có trụ sở chính tại San Bruno, California. Youtube được tạo ra bởi sự kết hợp từ 3 nhân viên cũ của Paypal vào khoảng tháng 2 năm 2005. Google đã mua lại Youtube vào năm 2006 với giá khoảng $1.65 tỷ, dần dần đưa website này trở thành nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, đồng thời đứng thứ 2 trong danh sách những trang nhạc phổ biến toàn cầu. Nơi đây cho phép bạn đăng những video bất kỳ mà bạn có lên trên nên tảng này.

Hiện nay nền tảng này đang càng ngày phát triển với nhiều nội dung phong phú đem đến cho người xem nhiều thể loại nội dung ngày càng chọn lọc hơn. Bạn có thể đăng bất kỳ video nào nhưng phải có sự cho phép của Youtube về bản quyền, nếu bạn vi phạm sẽ bị nhắc nhở và cấm vĩnh viễn kênh của bạn. Đây cũng là nơi kiếm tiền của những công ty cơ quan hay những cá nhân làm video trên này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền với Youtube

Rất đơn giản để bạn có một tài khoản Youtube cho mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 tài khoản Google là có thể tham gia hoạt động của Youtube rồi (Lưu ý nếu bạn muốn làm dài lâu nên chọn nick Google có độ uy tín xác minh đầy đủ thông tin cá nhân)

Bước 1 Bạn truy cập vào Youtube.com

Bước 2 Bạn nhấn vào nút “đăng nhập” ở phía góc phải màn hình bạn.

kiếm tiền với youtube

 

Sau khi ấn đăng nhập bạn điền tài khoản Google của bạn sau đó ấn nút “Tiếp theo” và điền mật khẩu của bạn.

kiếm tiền với youtube

kiếm tiền với youtube

Bước 3 Hoàn thành 2 bước trên bạn vào trang của Youtube tiếp theo bạn Bạn vào và đặt tên kênh cho Youtube của bạn thế là hoàn thành đăng ký tham gia Youtube.

Những bước là bước đăng ký youtube cho bạn cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền với Youtube

Tuy nhiên đăng ký thì đơn giản nhưng để kiếm tiền youtube thì không hề dễ dàng chút nào, bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ. Những cách kiếm tiền với youtube

Kiếm tiền với youtube trực tiếp qua đối tác Google Adsense

Đây là cách kiếm tiền với youtube quen thuộc nhất của của người sáng tạo nội dung trên Youtube, cách này nếu làm đúng bạn sẽ có thu nhập chủ động và thụ động hằng tháng cho bạn.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình 1 tài khoản Adsense ( Nên ưu tiên tài khoản Adsense cũ để dễ được duyệt)

Thứ 2 bạn cần đủ yêu cầu xét duyệt Youtube để tham gia đối tác kiếm tiền: 4000 giờ xem và 1000 người đăng ký ( Đăng là con số hạn mức các bạn nên hơn số này hãy yêu cầu Youtube xem xét.

Tham khảo: QQTube là gì? Hướng dẫn tăng 4000 giờ và 1000 lượt đăng ký Youtube qua QQTube

Thứ 3 Nội dung bạn cần sáng tạo phong phú không vi phạm bản quyền hay làm các nội dung vi phạm quy tắc cộng đồng của Youtube

Thứ 4 Bạn cần số 1 lĩnh vực bạn am hiểu để có thể đi sâu kiếm tiền với nó

Thứ 5 Bạn cần các công cụ hỗ trợ để có thể kiếm tiền với youtube như : Công cụ Seo, các phần mềm chỉnh sửa video hay công cụ chỉnh sửa ảnh…

Cách bước đăng ký kiếm tiền với youtube Adsense

Sau khi bạn đăng ký xong Adsense hoặc mua được những tài khoản Adsense cũ

Bước 1: Bạn vào trang cá nhân của Youtube bằng cách ấn vào Avatar ảnh ở đầu góc phía bên phải và nhấn vào “Kênh của bạn” .

 

Bước 2: Tiếp theo sau hoàn thành bước 1 màn hình sẽ hiển thị kênh của bạn và bạn nhấn vào “Tùy chỉnh kênh” 

kiếm tiền với youtube

 

Bước 3: Sau khi bạn vào trang tùy chỉnh kênh bạn nhấn vào “Kiếm tiền” . Sau đó ấn vào nút ” Thông báo cho tôi khi đủ điều kiện”

kiếm tiền với youtube

Bước 4: Sau khi đủ điều kiện bạn sẽ hoàn thành các bước đăng ký và kết nối Youtube sau khi hoàn thành các bước đó bạn có thể tham gia kiếm tiền với youtube

Về hình thức này bạn càng kiếm lượt người vào xem video của bạn và quảng cáo trên đó càng nhiều càng tốt. Và Google Adsense sẽ trả tiền cho bạn hằng tháng nếu bạn đạt 100 USD trở lên. Bạn sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng bạn đăng ký trên Adsense vào ngày 21-25 hàng tháng.

Kiếm tiền với youtube qua tiếp thị liên kết

Với cách 1 thì cách 2 này đăng ký hoặc tham gia sẽ dễ hơn rất nhiều. So với hình thức 1 đây cũng là cách bạn có thể kiếm tiền với youtube nhiều hơn hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần đăng ký một đối tác tiếp thị Affiliate marketing là có thể tham gia rồi.

Những trang bị cần thiết để tham gia hình thức này: Một đối tác tiếp thị liên kết Affiliate marketing, một chiếc máy quay độ sắc nét tí, một sản phẩm mà bạn am hiểu nhất, ngoài ra bối cảnh bạn nên chọn những nơi phù hợp với sản phẩm của bạn.

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị các phần mềm hỗ trợ: Công cụ Seo, phần mềm chỉnh sửa ảnh, phần mềm chỉnh sửa Video,…

Như trên bạn cần những công cụ hỗ trợ cho việc thu hút người người xem như : Quảng cáo, Seo từ khóa Youtube hay xây dựng mạng XH trên các nền tảng như Facebook, Instagram…Ngoài ra nếu bạn muốn chỉnh chu hay làm lâu dài với công việc mình khuyên nên xây dựng cho mình một trang Blog hay Website để hỗ trợ bạn

Bạn có thể tham khảo:Hosting Azdigi có tốt không? Hướng dẫn mua hosting số 1 Việt Nam làm Website

Hosting HostArmada có tốt không?Hướng dẫn cài website trên hosting?

Cách viết blog cá nhân hiệu quả nhất thu hút 10 nghìn người đọc, kiếm được nhiều tiền

Để tham gia với hình thức này bạn cần am hiểu kỹ về sản phẩm bạn sẽ tiếp thị và nơi bạn tiếp thị liên kết. Ở đây mình ưu tiên chọn mạng tiếp thị liên kết Accesstrade vì nó dễ tham gia và nói cũng là đối tác uy tín nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo : Cách sử dụng Accesstrade hiệu quả để đạt 10 triệu 1 tháng

Bạn có thể làm các thể làm các thể loại xung quanh việc giới thiệu quảng bá hay review đánh giá về một sản phẩm. Thu nhập của hình thức này cực kỳ là cao với mức hoa hồng sản phẩm.

Sau khi đăng ký xong đối tác bạn tiến hành tìm hiểu về lĩnh vực bạn mong muốn làm trên Youtube sau đó xây dựng ý tưởng và quay clip hay video. Khi hoàn thành video bạn có thể xây dựng một bài viết tóm gọn ghi dưới phần mô tả và gắn link trong bài viết đó. Sau đó bạn chỉ việc thu hút người xem vào, những ai click vào link liên kết của bạn bạn sẽ được tiền.

Kiếm tiền với youtube qua việc bán hàng

Ngoài 2 cách trên các bạn cũng có thể xây dựng cho mình kinh doanh với những loại sản phẩm bạn có cực kỳ hiệu quả. Đây là hình thức kiếm tiền mang lại lợi nhuận cao nhất nếu bạn biết cách khai phá.

Trang bị cũng sẽ giống với kiếm tiền với youtube qua việc tiếp thị liên kết tuy nhiên bạn nên cần tạo cho mình 1 Website bán hàng và Fanpage để có thể hỗ trợ bán sản phẩm trên đó.

Xây dựng kênh bên mảng bán hàng bạn có thể làm qua hình clip ngắn hay giới thiệu trực tiếp sản phẩm về công dụng hay quá trình sử dụng nó như thể nào. Nếu có thể bạn nên thuê những người có tiếng để có thể quảng bá sản phẩm tốt hơn thu hút hơn.

Bạn có shop bán hàng sẽ là lợi thế lớn bạn sẽ thu hút được khách hàng đến trực tiếp để xem và mua sản phẩm của bạn

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về việc quảng bá trên kênh Youtube bạn sao cho hợp lý để có thể ra được nhiều đơn hơn.

Ngoài ra bạn nên mua phần mềm để hỗ trợ cho việc bán hàng mình tốt hơn

Ngoài các hình thức trên các bạn cũng có thể kiếm tiền với youtube qua việc dạy học, bán khóa học hay có thể quảng cáo sản phẩm của người khác trên kênh của mình…

Kết luận

Như trên là những giới thiệu hướng dẫn và kinh nghiệm tham gia các hình thức này, các bạn có thể kết hợp 3 hình thức này chung cũng được tuy nhiên cần tập trung nhất vào hình thức bạn mạnh nhất. Hãy tham gia ngay Youtube ngay bây giờ để bạn có thêm nguồn thu nhập bền vững này.

Khóa học Youtube:

Đăng ký tại đây

Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể bình luận bên dưới nhé!

Bình luận