Top 5 theme wordpress đẹp cho blog cá nhân mà bạn nên dùng

Theme hiện nay đã phổ biến đến người dùng nhất là các blogger. Việc lựa chọn những Theme tốt sẽ giúp trang Blog bạn hoạt động tốt hơn cải thiện hơn về vấn đề Seo hay tốc đốc Load của Blog. Vì vậy hôm nay mình sẽ đưa cho bạn những Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân.

Những theme mình sẽ giới thiệu sau đây đầy đủ chức năng cơ bản như tối ưu tốc độ Blog và Seo Blog

Dưới đây mình sẽ liệt kê Top 5 Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân mà bạn nên cần thêm vào Blog

Bắt đầu nào!

Top 5 Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

1.Schema

Theme đẹp

Đây là loại Theme của Mythemeshop tốt nhất hiện nay, thân thiện với Seo và load trang Blog cực kỳ nhanh. Schema bao gồm bảng tùy chọn tùy chỉnh, tất cả các mã ngắn và tiện ích con của chúng tôi cũng như thiết kế pixel hoàn hảo. Rất nhiều tính năng có trong Theme để tinh chỉnh theo ý bạn.

Ngoài ra theme giúp cải thiện thứ hạng Blog trên Google tốt hơn so với những theme thông thường

Bạn xem demo tại đây: Demo Schema

Bạn có thể mua theo link dưới đây: Mua Theme Schema

2.SocialNow

Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

SocialNow là kiểu theme được thiết kế đẹp lý tưởng cho các blogger chuyên về mảng mạng xã hội. Nơi có tích hợp sẵn công cụ giúp tìm thấy nội dung bài viết bạn dễ dàng và chia sẻ lên cộng đồng mạng xã hội.

Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác hỗ trợ cho Blog và hỗ trợ tốt tốt cho Seo

Bạn xem demo tại đây: Demo SocialNow

Bạn có thể mua theo link dưới đây: Mua theme SocialNow

3.News

Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

Đây là theme chuyên mảng tin tức tốt nhất hiện nay phù hợp với những Blogger nào muốn kiếm tiền với mảng quảng cáo Google Adsense hiện nay. Theme sắp xếp bố cục rõ ràng hiệu quả giúp bạn có thể gắn quảng cáo để thu hút người đọc.

Ngoài ra Theme có tốc độ Load khá ổn nhờ tối ưu hóa tốc độ truy cập mặc dù có nhiều quảng cáo và Seo rất tốt trên Theme này.

Bạn xem demo tại đây: Demo News

Bạn có thể mua theo link dưới đây: Mua theme News

4.Blocks

Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

Blocks được xem là những xem những Theme có bố cục tốt nhất hiện nay. Bạn có thể thiết kế Theme theo ý mình một cách đơn giản bằng công cụ kéo thả được.Bố cục Theme được chia theo 7 phần giúp bạn tinh chỉnh dễ dàng hơn.

Ngoài ra bạn có thể thêm được quảng cáo Adsense dễ dàng mà không ảnh hưởng đến tốc độ Blog và hỗ trợ cực kỳ tốt cho việc Seo cho Blog của bạn

Bạn xem dem tại đây: Demo Blocks

Bạn có thể mua theo link dưới đây: Mua theme Blocks

5.Technologist

Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

Technologist là theme tốt nhất dành cho mảng công nghệ, rất phù hợp cho những bạn đang muốn làm theme về chủ đề công nghệ.Sử dụng cơ chế đáp ứng linh hoạt có sẵn trong chủ đề Technologist, trang web của bạn sẽ cung cấp một thiết kế rõ ràng và trải nghiệm đáng tin cậy hơn trên tất cả các kích thước thiết bị.

Ngoài ra Theme tối ưu hóa tốc độ cũng như đáp ứng tốt nhu cầu Seo cho Blog. Đặc biệt bạn có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo Adsense nhờ bố cục sắp xếp rất linh hoạt.

Bạn xem demo tại đây: Demo Technologist 

Bạn có thể mua theo link dưới đây: Mua theme Technologist

Kết luận

Trên đây là Top 5 Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân tốt nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho mình những theme mà phù hợp với chủ đề bạn muốn lựa chọn.

Theme có đầy đủ các tính năng cơ bản như cải thiện Seo và tối ưu hóa tốc độ. Ngoài ra các theme trên có thể dễ dàng tinh chỉnh bằng bố cục rõ ràng.

Nếu bạn chưa thấy phù hợp với chỉ tiêu của bạn, bạn có thể tham khảo các trang Theme uy tín dưới đây

Hướng dẫn mua Theme từ HappyThemes [chi tiết và cập nhật 2021]

Hướng dẫn mua Theme từ Mythemeshop [chi tiết và cập nhật 2021]

Nếu các bạn có thắc mắc có thể bình luận bên dưới!

Bình luận