Tiếp thị liên kết shopee là gì ? Hướng dẫn tiếp thị liên kết Shopee 2021

Hiện nay tiếp thị liên kết đang ngày càng phổ biến nhất là trên các sàn thương mại điện tử. Và Shopee cũng không ngoại lệ, tiên phong cho phong trào tiếp thị liên kết. Vậy Tiếp thị liên kết shopee là gì?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết shopee.

Tham khảo: Hướng dẫn kiếm tiền hiệu quả với tiếp thị liên kết Tiki 2021

Shopee là gì ?

Giới thiệu về sàn thương mại Shopee

Shopee là một ứng dụng mua sắm trực tuyến số 1 Việt Nam hiện tại, trụ sở chính nằm ở Singapore. Shopee thuộc sở hữu của tập đoàn SEA, được thành lập vào năm 2009 bởi Forrest Li.

Đây chính là sàn thương mại duy nhất độc quyền ở Đông Nam Á nên các mặc hàng có thể mua ở khắp khu vực. Hiện nay Shopee rất bạo chi cho sự phát triển thị trường của mình với vốn đầu tư cực kỳ lớn.

Tham gia với Shopee với vai trò người bán ngày càng dễ dàng chỉ cần vài thao tác. Không hạn chế các ngành hàng chỉ cần không vi phạm các chính sách của Shopee. Hiện số lượng người bán và khách hàng đang ưu chuộng shopee và coi Shopee nơi mua sắm chính của họ.

Chương trình tiếp thị liên kết Shopee

Các đối tác lớn cũng dần tham gia vào thị trường màu mỡ này trong đó các nhà tiếp thị lớn như Accesstrade hay Adpia

Tuy nhiên hiện nay Shopee cũng có sàn thương mại trực tiếp của riêng mình, tuy nhiên theo mình thấy nên tham gia tiếp thị liên kết trung gian Accesstrade hơn.

Đặc điểm Acceesstrade kết nối được nhiều sàn thương mại lại với nhau nên thu nhập sẽ ổn hơn bạn chỉ làm 1 sàn duy nhất. Quản lý cũng như thanh toán thấp hơn tiếp thị Shopee.

Hướng dẫn đăng ký chương trình tiếp thị liên kết Shopee

Như trên bạn đã tìm hiểu Shopee là gì và tiếp thị liên kết Shopee là gì. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn tham gia chương trình tiếp thị liên kết với Shopee thông qua Accesstrade.

Đầu tiên bạn cần đăng ký Accesstrade trước khi tham gia chương trình có thể đăng ký link bên dưới

Đăng ký tại đây

Nếu bạn chưa biết về Accesstrade có thể tham khảo bài viết dưới đây: Cách sử dụng Accesstrade hiệu quả để đạt 10 triệu 1 tháng

Bước 1: Bạn tiến hành vào chiến dịch và gõ Shopee

Tiếp thị liên kết Shopee là gì

Bước 2: Sau khi bạn nhấn vào Shopee bạn tiến hành đăng ký. Có một số tài khoản bạn phải chờ để xét duyệt, nhưng đa số sẽ được xét duyệt ngay. Đây cũng là sàn tỉ lệ xét duyệt thành công rất cao

Ở đây bạn có thể tiếp thị bất kỳ sản phẩm có trên Shopee hay tiếp thị mặc hàng nào đó chẳng hạn. Hoa hồng của Shopee tùy thuộc vào mặc hàng của sản phẩm

Bạn có thể xem danh sách hoa hồng dưới đây.

Tiếp thị liên kết Shopee là gì

Bảng hoa hồng tất cả ngành hàng

So với những tiếp thị liên kết khác thì Shopee có chính sách hoa hồng tương đối  cao so với các hình thức tiếp thị sàn khác. Nên bạn lưu ý về sản phẩm cao chỉ dành cho những dành cho những sản phẩm có lượt mua đầu tiên và là khách hàng mới.

Bước 3: Sau khi xong đăng ký bạn sẽ xuất hiện phần tạo link bạn nhấn vào và đồng ý với điều khoản chính sách của Shopee

Tiếp thị liên kết Shopee là gì

Màn hình sẽ xuất hiện Link gốc.  Bạn có thể thay đổi link gốc bằng bất cứ một link sản phẩm hay thư mục nào sản phẩm bạn muốn bán.

Tiếp thị liên kết Shopee là gì

Sau khi bạn chọn được sản phẩm bạn nhấn vào nút Tạo. Lưu ý bạn có thể chọn ” Tạo link rút gọn” để link tiếp thị bán ngắn hơn.

Hoàn thành các bước đăng ký bên trên bạn tiến hành kiếm tiền bằng cách đưa các sản phẩm lên các nền tảng nào bạn có lượt truy cập tốt chẳng hạn như Facebook, Instagram chẳng hạn để tối ưu thu nhập.

Để thành công với mô hình này bạn cần có lượt truy cập lớn và muốn đi lâu dài bạn cần trang bị những tảng mạnh hơn như Website hay Youtube

Bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn cài đặt Website WordPress trên Cpanel tốt nhất năm 2021

Kết luận

Trên đây mình đã giới thiệu cho bạn về Shopee và hướng dẫn tham gia tiếp thị liên kết. Đây là sàn thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay, sức mua rất lớn nên bạn hãy tham gia nhanh chóng tiếp thị liên kết Shopee để có thể kiếm được nhiều tiền và đem lại nguồn thu nhập thu động.

Nếu các bạn có thắc mắc có thể bình luận phía bên dưới nhé!

Bình luận